Gây tai nạn giao thông vì tính chủ quan

Thứ ba - 02/06/2015 10:54
Ngày 29/5/2015, Hội đồng xét xử TAND Hiệp Đức tuyên phạt bị cáo 9 tháng tù (cho hưởng án treo) và thời gian thử thách là 18 tháng theo bản án số 09/QĐ-TA ngày 29 tháng 5 năm 2015.

Khoảng 12 giờ 30 phút ngày 28/12/2014, Trần Ngọc Khoa điều khiển xe ôtô 92K- 4253, chở Bùi Văn Hải và Cao Văn Phi đến tổ 5, Thôn Bắc An Sơn, Quế Thọ để bốc sắn củ lên xe, Khoa mở ben nâng thùng xe lên cao hơn bình thường để thuận tiện cho việc bốc sắn lên thùng xe. Sau khi bốc sắn xong Khoa cho xe ô tô chạy về, nhưng do tính thiếu cẩn thận đã không khóa hệ thống ben nâng thùng xe, khi chạy tới khu vực cổng chào của Tổ 5 , thôn Bắc An Sơn xã Quế Thọ cabin xe đã va vào thanh ngang cổng chào, kéo cổng chào ngã đổ. Phần thanh ngang của cổng chào đè sụp cabin xe ôtô, đã làm cho Cao Văn Phi chết tại chỗ, Trần Ngọc Khoa và anh Bùi Văn Hải bị thương nhẹ, xe ôtô và cổng chào hư hỏng nặng.

Sau phiên tòa ,những giọt nước mắt về nỗi đau mất người thân, không có gì có thể bù đắp được. Nhưng dây có lẽ sẽ là bài học còn nhắc mãi đối với những người tham gia giao thông .đừng vì tính chủ quan không cẩn thận mà gây ra những mất mát thương tâm cho người khác cũng như chính bản thân mình.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Thọ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mớiNhững tin khác