Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Thứ ba - 04/09/2018 15:10
Để ghi nhận và tôn vinh những đảng viên có quá trình đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngày 01/8/2018, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam đã ban hành Quyết định số 961-QĐ/TU tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2018 cho đảng viên Nguyễn Văn Niên – Phó Bí thư Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước.
Thi hành Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 31 tháng 8 năm 2018, Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Niên. Tham dự buổi Lễ, có đồng chí Phan Văn Dương – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Tiên Phước (được Ban Thường vụ Huyện ủy Tiên Phước phân công phụ trách theo dõi, chỉ đạo Chi bộ Tòa án nhân dân); đồng chí Nguyễn Khánh – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Tiên Phước; đồng chí Phạm Quốc Bảo – Bí thư Chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước và đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng cùng tất cả các đảng viên trong Chi bộ.


Đồng chí Phan Văn Dương – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Niên

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phan Văn Dương – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Tiên Phước gửi lời chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực, công lao đóng góp to lớn của đồng chí Nguyễn Văn Niên trong suốt thời gian qua đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và mong muốn rằng, trong thời gian đến đồng chí Nguyễn Văn Niên tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, mãi là tấm gương sáng để cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.


Đồng chí Phan Văn Dương – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy phát biểu tại buổi Lễ

Sau khi nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Niên hết sức xúc động, vui mừng và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận những công sức đóng góp của bản thân trong suốt 30 năm qua bằng việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng. Nhân dịp này, đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp ủy đảng cấp trên, Chi bộ và các đồng chí, đồng nghiệp đã luôn động viên, giúp đỡ, tạo điều kiện trong suốt quá trình công tác, để hôm nay đồng chí được vinh dự nhận phần thưởng hết sức cao quý này. Đồng chí xin hứa, dù đang công tác hay khi trở về với cuộc sống đời thường cũng sẽ luôn luôn giữ vững bản lĩnh, lập trường tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả bài viết: Cổng TTĐT TAND huyện Tiên Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mớiNhững tin khác