Công đoàn TAND tỉnh Quảng Nam vinh dự nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Thứ ba - 26/03/2019 17:16
Với sự tích cực của Ban Chấp hành, sự tham gia nhiệt huyết của các Đoàn viên, sự phối hợp chặt chẽ của Chi đoàn cùng với sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo cơ quan, Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam vinh dự được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Văn hóa – Thể thao” năm 2018.


Đồng chí Phan Xuân Quang - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quảng Nam trao Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho các đơn vị

Trong năm 2018, Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam đã tổ chức, tham gia và đạt được nhiều thành tích cao trong hoạt động văn hóa, thể thao. Cụ thể: Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam đã tổ chức thành công Giải bóng đá thường niên Cúp Tòa  tỉnh Quảng Nam lần thứ VIII với 12 đội bóng tham dự nhân dịp chào mừng Kỷ niệm 73 Ngày truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945 - 13/9/2018) và giành chức vô địch; đạt giải nhất tại Giải bóng đá do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam tổ chức; đạt giải nhì Khối các Sở, Ban, ngành, các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề và lực lượng vũ trang Giải bóng đá Nam Đại hội thể dục thể thao tỉnh Quảng Nam lần thứ VIII năm 2018 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam tổ chức; đạt giải nhất giải bóng đá giao hữu Cúp Đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng lần thứ nhất năm 2018 tại thành phố Đà Nẵng; tham gia giải cầu lông nữ CBCCVC năm 2018 và tham gia giải chạy Việt dã Báo Quảng Nam năm 2018.

Các hoạt động văn hóa, văn nghệ cũng được Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam tích cực tham gia như: Tại Liên hoan tiếng hát cán bộ, công chức, viên chức, lao động lần thứ VIII năm 2018 do Công đoàn viên chức tỉnh và Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức, Công đoàn cử các Đoàn viên tham gia tập luyện và biểu diễn cho Công đoàn Khối Đảng - Nội chính và đã đạt được giải Nhất.

Ngoài ra, các Đoàn viên Công đoàn thường xuyên luyện tập các hoạt động thể dục thể thao và tham gia đầy đủ các hoạt động do Công đoàn cấp trên và cơ quan phát động.

Với những thành tích như đã nêu trên Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam vinh dự được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Văn hóa – Thể thao” năm 2018. Đây chính là nguồn động viên, khích lệ to lớn để Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam tiếp tục phấn đấu, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2019.

Tác giả bài viết: Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mớiNhững tin khác