Tòa án nhân dân huyện Tây Giang về nguồn!

Thứ ba - 30/07/2019 14:27
Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019); nhằm phát huy truyền thống, đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”; “Uống nước nhớ nguồn”. Vừa qua, Tòa án nhân dân huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam đã đến thăm, tặng quà thân nhân anh hùng LLVT trên địa bàn huyện.
Tòa án nhân dân huyện Tây Giang đã đến thăm hỏi, tặng quà cho mẹ Alăng Thị Đhượt, 80 tuổi, địa chỉ: Thôn Pơrning, xã Lăng là vợ của anh hùng LLVT Clâu Nâm và mẹ Ta rương Thị Tih, 72 tuổi, địa chỉ: Thôn Tà Lang, xã Bhalêê là vợ của anh hùng LLVT Alăng Bhuốch và gia đình anh hùng LLVT  Arất Blư thôn Cr’toonh, xã Avương, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam. Tại buổi gặp mặt lãnh đạo, cán bộ công chức, người lao động Tòa án nhân dân huyện đã ân cần thăm hỏi, tặng quà cho các mẹ và gia đình anh hùng Arất Blư  mỗi người 01 suất quà trị giá 400.000 đồng. Tuy giá trị các phần quà không lớn về vật chất nhưng đó là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc thể hiện tình cảm, tấm lòng của Cán bộ, công chức, người lao động đối với thân nhân các anh hùng lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.


Đoàn chụp ảnh với mẹ Alăng Thị ĐhượtĐoàn chụp ảnh với mẹ Ta rương Thị Tih
 
Đón nhận món quà từ Tòa án nhân dân huyện Tây Giang, thân nhân các gia đình anh hùng bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo, cán bộ công chức, người lao động Tòa án và sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình.


Đoàn chụp ảnh với gia đình anh hùng LLVT Arất Blư
 
Đây là việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của người cán bộ, công chức, người lao động Tòa án huyện Tây Giang đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh một phần xương máu trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc bảo vệ tổ quốc.
 
Tập thể đơn vị Tòa án xin hứa tiếp bước truyền thống cách mạng của cha anh đi trước, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn huyện để phát triển kinh tế một cách bền vững.

Tác giả bài viết: Bơ Nướch Rè – TAND huyện Tây Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mớiNhững tin khác