TAND tỉnh Quảng Nam trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh và chức vụ tư pháp cho CBCC

Chủ nhật - 11/08/2013 13:40
TAND tỉnh Quảng Nam trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh và chức vụ tư pháp cho CBCC
Ngày 10/10/2012, TAND tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh, chức vụ tư pháp đối với các cán bộ, công chức trong Ngành.
Tham sự buổi Lễ, có đồng chí Kiều Văn Thùy, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức -Cán bộ và đồng chí Nguyễn Xuân Phách, Trưởng phòng Phòng Quản lý cán bộ địa phương thuộc Vụ Tổ chức - Cán bộ TAND tối cao. Trong đợt này, có 08 đồng chí là Thẩm phán sơ cấp, Chánh án và Phó Chánh án TAND cấp huyện được bổ nhiệm làm Thẩm phán trung cấp; có 03 đồng chí được bổ nhiệm lại chức danh Thẩm phán trung cấp; có 01 đồng chí được bổ nhiệm mới chức danh Thẩm phán trung cấp; có 11 đồng chí được bổ nhiệm lại chức danh Thẩm phán sơ cấp và 05 đồng chí Chánh án, Phó Chánh án TAND cấp huyện được bổ nhiệm lại.
 
Đồng chí Kiều Văn Thùy trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Thẩm phán trung cấp
 
 
Đồng chí Kiều Văn Thùy trao Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp
 
Đồng chí Trần Ngọc Triều, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm mới và bổ nhiệm lại các chức danh, chức vụ trong toàn Ngành, đồng thời đề nghị toàn thể cán bộ, công chức trong Ngành tiếp tục nổ lực phấn đấu, giữ vững bản lĩnh chính trị, rèn luyện phẩm chất đạo đức, phấn đấu nâng cao chuyên môn nghiệp vụ vì sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành TAND tỉnh Quảng Nam.
 

Tác giả bài viết: Văn phòng TAND tỉnh Quảng Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mớiNhững tin khác