Vui Tết Thiếu nhi 01/6

Thứ tư - 05/06/2019 14:56
Trong không khí nhộn nhịp cả nước tưng bừng tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Nhằm tạo ra một sân chơi cho các cháu thiếu nhi, mở đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích. Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo cơ quan, Ban chấp hành Công đoàn, Chi đoàn cơ quan TAND tỉnh Quảng Nam phối hợp tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi cho các cháu là con em của cán bộ, công chức, người lao động cơ quan TAND tỉnh Quảng Nam và vinh danh, động viên, khen thưởng những cá nhân đạt kết quả cao trong học tập của năm học 2018-2019.
Nhân dịp này, các anh chị Đoàn viên Chi đoàn đã tổ chức trò chơi đố vui có thưởng với những câu hỏi về Bác hồ thân yêu, các câu hỏi tiếng anh, và các câu hỏi xử lý tình huống nhanh. Các bạn nhỏ rất thông minh, nhanh trí và nhiệt tình trả lời các câu hỏi làm cho không khí buổi sinh hoạt nhộn nhịp, vui vẻ; nhiều bạn nhỏ tích cực tham gia và thể hiện bản thân với các lời thơ, tiếng hát lắng đọng, vui vẻ, dễ thương.

Để động viên, khích lệ cho các cháu tiếp tục phấn đấu, rèn luyện là con ngoan, trò giỏi; nhân dịp này, Ban Lãnh đạo cơ quan, Công đoàn và Chi đoàn TAND tỉnh Quảng Nam đã tuyên dương, khen thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập. Năm học vừa qua, đã có 26 cháu đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi các cấp; đặc biệt là các cháu có thành tích cao trong các kỳ thi như cháu Đặng Hạnh Nguyên – đạt Giải Nhì Toán cấp thành phố, cháu Nguyễn Đoàn Châu Giang – đạt Giải Nhì Tiếng Anh cấp thành phố, cháu Nguyễn Như Quỳnh – đạt giải ba tiếng Anh cấp thành phố.


Đồng chí Ngô Đình Bảy - Bí thư Chi bộ, Phó Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam trao quà cho các cháu có thành tích cao trong học tập

Ban Chấp hành Công đoàn cũng đã trao gần 50 phần quà cho các cháu trong độ tuổi thiếu nhi nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6. Các phần quà tuy nhỏ nhưng là sự khích lệ, động viên của cơ quan Tòa án đối với các cháu nhỏ, những nầm non tương lai của đất nước.


Đồng chí Nguyễn Thị Liên - Chủ tịch Công đoàn cơ sở TAND tỉnh Quảng Nam trao quà cho các cháu

Không khí buổi sinh hoạt khép lại với lời dặn dò đầy thân tình, quan tâm, động viên các cháu của Bác Ngô Đình Bảy – Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam.

Mong rằng với sự yêu thương, quan tâm của cha mẹ, cơ quan, các cháu thiếu nhi, nhi động sẽ cố gắng học thật giỏi và luôn là những con ngoan, trò giỏi như sự mong mỏi của thầy cô và cha mẹ. Mong các em có những ngày hè thật vui vẻ và chuẩn bị có một năm học với kết quả thật tốt!

Tác giả bài viết: Thu Thuận- Tòa Hành chính TAND tỉnh Quảng Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: thiếu nhi, cơ quan

Những tin mớiNhững tin khác