Bế mạc Giải Bóng đá nam Đại hội thể dục thể thao tỉnh Quảng Nam lần thứ VIII- năm 2018

Thứ ba - 15/05/2018 11:11
Chiều ngày 13-5, Giải Bóng đá nam (05 người) Đại hội thể dục thể thao tỉnh Quảng Nam lần thứ VIII năm 2018- Khối các Sở, Ban, ngành, các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp, dạy nghề và Lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Nam đã bế mạc.
Giải đấu diễn ra với 11 đội bóng tham gia, trải qua gần một tuần thi đấu sôi nổi, với những trận cầu hấp dẫn và đầy chất cống hiến; trước lễ bế mạc giải đã diễn ra trận tranh giải ba giữa đội Sở Giáo dục và Công an tỉnh Quảng Nam và trận tranh nhất nhì giữa đội Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam và Ngân hàng Thương mại Cổ phần ngoại thương Vietcombank Quảng Nam. Trong bầu không khí thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau, các trận cầu đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp. Với kết quả 3-1, chức vô địch đã thuộc về đội bóng đá Ngân hàng Thương mại Cổ phần ngoại thương Vietcombank Quảng Nam, đội bóng đá Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam đạt giải nhì, đội bóng đá Sở giáo dục Quảng Nam đạt giải ba và đội bóng đá Công an tỉnh Quảng Nam đạt giải khuyến khích.


Đội bóng đá Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam đạt giải nhì

Ngoài các giải thưởng chính thức, Ban tổ chức còn trao các giải Fair-play, thủ môn hay nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất… để biểu dương tinh thần thể thao cao thượng cũng như khuyến khích các cầu thủ thi đấu có trình độ cao.

Tác giả bài viết: Võ Minh Diệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mớiNhững tin khác