Sinh hoạt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Thứ sáu - 20/10/2017 04:46
Ngày 20 tháng 10 hằng năm là ngày kỷ niệm nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Trải qua nhiều thăng trầm theo thời gian, người phụ nữ Việt Nam hôm nay đã trang bị cho mình vốn tri thức, sức khỏe, sự sáng tạo, lòng nhân hậu và sự quan tâm tới cộng đồng xã hội.
Chị em phụ nữ luôn thể hiện sự đảm đang, lòng nhân hậu của mình đã góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Qua nhiều thế hệ phụ nữ nối tiếp nhau, từ các cụ, các bà, các mẹ cho tới những chị em trẻ tuổi ngày nay, bản chất của người phụ nữ Việt Nam vẫn không hề thay đổi, luôn xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã dành tặng: “Anh hùng- Bất khuất- Trung hậu- Đảm đang”.


Quang cảnh buổi sinh hoạt

Chiều ngày 19/10, được sự thống nhất của Ban lãnh đạo cơ quan, Ban Chấp hành Công Đoàn, Ban Nữ công CĐCS Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017) và kỷ niệm 07 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2017);

Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Trương Trọng Tiến- Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam; đồng chí Ngô Đình Bảy- Bí thư Chi bộ, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam; đồng chí Trần Thế Cẩm- Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam và cùng với sự tham gia của tất cả nữ cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan, công đoàn Tòa án.
 
Đại diện Ban Nữ công đã ôn lại truyền thống của Ngày Phụ nữ Việt Nam. Tiếp đó, các cán bộ, công chức, người lao động nữ của cơ quan đã chia sẻ, trao đổi nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn nghiệp vụ, trong việc xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, những khó khăn trong công tác và cuộc sống ...


Đồng chí Trương Trọng Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam phát biểu

Thay mặt ban Ban lãnh đạo cơ quan, đồng chí Trương Trọng Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam gửi lời chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp của chị em phụ nữ. Đồng thời mong muốn  chị em phụ nữ luôn luôn phát huy những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc trong mỗi gia đình và toàn xã hội; để khẳng định vai trò và vị trí của mình, xứng đáng với danh hiệu “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Buổi sinh hoạt kết thúc thành công tốt đẹp bằng niềm vui của tất cả chị em. Đồng thời các chị em đã cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc của các cấp Lãnh đạo, là nguồn động viên tinh thần để chị em phấn đấu nhiều hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn lẫn hoạt động đoàn thể.


Nữ cán bộ, công chức, người lao động của Toà án nhân dân tỉnh Quảng Nam chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo

Tác giả bài viết: Trần Thị Thu Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mớiNhững tin khác