Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước và Tòa án nhân dân quận Sơn Trà phối hợp tổ chức trao quà Tết cho bà con nhân dân tại xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước nhân dịp Tết cổ truyền

Thứ tư - 07/02/2018 10:03
Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước và Tòa án nhân dân quận Sơn Trà phối hợp tổ chức trao quà Tết cho bà con nhân dân tại xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước nhân dịp Tết cổ truyền
Nhằm phát huy tinh thần "Tương thân, tương ái", "Lá lành đùm lá rách" và hưởng ứng phong trào "Cả nước chung tay vì người nghèo". Đồng thời, để động viên, kịp thời giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, cùng đón xuân Mậu Tuất trong không khí vui tươi, phấn khởi.
Sáng ngày 02/02/2018, Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam phối hợp với Tòa án nhân dân quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết cho 20 hộ nghèo tại Thôn 4, xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam, nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Xuân Mậu Tuất 2018, trị giá mỗi xuất quà 500.000 đồng. Tham dự và tặng quà, có đồng chí Phạm Quốc Bảo - Chánh án Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam và đồng chí Phùng Anh Dũng - Chánh án Tòa án nhân dân quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động của hai đơn vị. Đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã chia sẻ những khó khăn, vất vả trong cuộc sống của bà con nhân dân và mong muốn mọi người dân có một cái Tết cổ truyền thật đầm ấm, tươi vui và hạnh phúc. Tuy món quà có giá trị không lớn nhưng phần nào cũng đã giúp cho bà con vơi đi bớt nỗi lo ngày Tết.


Đại diện lãnh đạo hai đơn vị tặng quà cho bà con nhân dân
 
Trước khi thăm hỏi và tặng quà, hai đơn vị Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam và Tòa án nhân dân quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng đã tổ chức buổi giao lưu, kết nghĩa giữa hai đơn vị, nhằm tạo mối đoàn kết, gắn bó và trao đổi kinh nghiệm trong công tác giải quyết, xét xử các loại án. Qua đó, góp phần giúp cho hai đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018 và những năm tiếp theo.


Tòa án nhân dân quận Sơn Trà trao quà lưu niệm cho Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước
 
Cùng ngày, Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước cũng đã phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự, Điện lực huyện Tiên Phước, Trạm y tế xã Tiên Sơn, Trường THCS Lê Cơ và Ủy ban nhân dân xã Tiên Sơn thăm hỏi, tặng 53 xuất quà Tết (tổng giá trị trên 20.000.000 đồng) cho gia đình chính sách, hộ nghèo và học sinh nghèo vượt khó, học giỏi tại thôn kết nghĩa - Thôn 4, xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam. Đây là hoạt động thường niên của các đơn vị trong việc thực hiện Chương trình kết nghĩa thôn khó khăn và nhận đỡ đầu trẻ em giai đoạn 2016 - 2020. 

Tác giả bài viết: TAND huyện Tiên Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mớiNhững tin khác