Về thăm quê hương Quảng Nam

Thứ ba - 10/04/2018 17:01
Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” và công tác đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.
Vừa qua, Đoàn công tác cán bộ Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Huỳnh Ngọc Ánh- Phó Chánh án làm trưởng đoàn phối hợp với Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam và Ban Chấp hành Công đoàn TAND tỉnh Quảng Nam thăm, tặng quà hỗ trợ xây dựng và sửa chữa nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Văn Thị Hồng tại thôn Trung Sơn, xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam và gia đình ông Nguyễn Văn Lũy- Thương binh hạng 2/4 tại thôn Trà Đình 2, xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam. Ngoài số tiền hỗ trợ xây dựng và sửa chữa nhà 50.000.000đ, đoàn công tác và Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam tặng mỗi gia đình 02 suất quà là các trang thiết bị phục vụ cho sinh hoạt trong gia đình.


 Đồng chí Huỳnh Ngọc Ánh- Phó Chánh án TAND thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi thăm và tặng quà


 Đồng chí Ngô Đình Bảy- Phó Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam phát biểu tại buổi thăm và tặng quà

Tại nhà Mẹ Việt Nam Anh hùng Văn Thị Hồng và ông Nguyễn Văn Lũy, đồng chí Huỳnh Ngọc Ánh- Phó Chánh án Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: Số tiền và suất quà đã trao cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Văn Thị Hồng và gia đình ông Nguyễn Văn Lũy là tấm lòng của những người con quê hương Quảng Nam đang công tác tại Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đóng góp để tặng các gia đình chính sách nhằm mục đích tri ân những gia đình có công với cách mạng, góp phần nhỏ để giảm thiểu khó khăn cho các gia đình chính sách.


Đoàn công tác cán bộ Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tặng quà cho ông Nguyễn Văn Lũy


Đoàn công tác cán bộ Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam tặng quà cho ông Nguyễn Văn Lũy


Đảng ủy, UBND, HĐND, UBMTTQVN xã Quế Phú tặng quà cho ông Nguyễn Văn Lũy


Đoàn chụp hình lưu niệm tại nhà ông Nguyễn Văn Lũy

Cũng trong dịp này, đồng chí Ngô Đình Bảy- Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam nêu rõ ý nghĩa, mục đích của việc thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, đồng thời chúc Mẹ Việt Nam Anh hùng Văn Thị Hồng và ông Nguyễn Văn Lũy mạnh khỏe, luôn luôn là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo.
 

Đoàn công tác cán bộ TAND thành phố Hồ Chí Minh tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Văn Thị Hồng

Đoàn công tác cán bộ TAND tỉnh Quảng Nam tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Văn Thị Hồng


Đảng ủy, UBND, HĐND, UBMTTQVN xã Duy Phú tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Văn Thị Hồng


Đoàn chụp hình lưu niệm tại nhà Mẹ Việt Nam Anh hùng Văn Thị Hồng

Tác giả bài viết: Võ Minh Diệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mớiNhững tin khác