Bế mạc Giải bóng đá Cúp Tòa án tỉnh Quảng Nam lần thứ VI- năm 2017

31

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, Giải bóng đá Cúp Tòa án tỉnh Quảng Nam lần thứ VI-2017 đã khép lại vào chiều ngày 19/8 sau trận chung kết giữa đội bóng chủ nhà Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam với đội bóng UBND thị xã Điện Bàn.

Trong trận chung kết, đội bóng Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam và đội bóng Ủy ban nhân dân thị xã Điện Bàn đã cầm hòa nhau với tỉ số 0- 0 ở 2 hiệp chính nên buộc phải tranh huy chương vàng ở loạt sút luân lưu cân não.Với bản lĩnh cùng sự may mắn, đội bóng đến từ UBND thị xã Điện Bàn đã dành chiến thắng trong loạt sút luân lưu và trở thành nhà vô địch của mùa giải 2017.

Đội bóng UBND thị xã Điện Bàn – Nhà vô địch của Giải bóng đá Cúp Tòa án tỉnh Quảng Nam lần thứ VI-2017 

Có phần thiếu may mắn và áp lực tâm lý trong loạt đá luân lưu, đội bóng Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam đã giành ngôi vị á quân, xếp ở vị trí thứ 2 sau mùa giải.

Đội bóng Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam đã giành ngôi vị á quân

Đồng hạng 3 thuộc về đội bóng Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Nam, kèm theo đó là nhiều giải thưởng cá nhân khác được trao cho các cầu thủ từ các đội.

Đội bóng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Nam nhận giải 3 tại mùa giải

Buổi Ga La bế mạc được tiến hành ngay sau đó đã để lại khá nhiều ấn tượng tốt đẹp. Ngoài việc trao tặng danh hiệu cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao là các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc.

Đồng chí Trương Trọng Tiến- Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam phát biểu tại buổi bế mạc

Phát biểu tại buổi bế mạc giải đồng chí Trương Trọng Tiến- Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam nhấn mạnh: Giải bóng đá do TAND tỉnh Quảng Nam tổ chức là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động gắn với phong trào thi đua của đơn vị, hơn nữa giải đấu là hoạt động thể thao thường niên nhằm nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho cán bộ, công chức và người lao động để hỗ trợ hiệu quả cho việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.  Đặc biệt, đây còn là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm  Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2017) và ngày truyền thống Tòa án Việt Nam (13/9/1945- 13/9/2017)”. Qua 4 ngày tranh tài với 25 trận đấu nảy lửa với 162 bàn thắng, giải  đấu đã để lại những giây phút thăng hoa, những cảm xúc khó quên của trận chung kết đã khép lại mùa giải. Dù có thắng, có thua, nhưng cả 12 đội bóng tham dự giải lần này đều để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, tạo mối giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, công chức Tòa án hai cấp tỉnh Quảng Nam và các cơ quan ban ngành trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Võ Minh Diệp