CÁN BỘ CÔNG CHỨC TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN NÔNG SƠN CHUNG TAY, GÓP SỨC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

89

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19. Các cấp, các ngành và các địa phương trong cả nước đã ra sức chung tay phòng, chống đẩy lùi dịch bệnh. Lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Nông Sơn kêu gọi Cơ quan, Công đoàn cùng toàn thể CBCC, NLĐ đóng góp sức người, sức của gây quỹ để ủng hộ các chiến sĩ nơi tuyến đầu nhận nhiệm vụ, sẵn sàng chăm lo phục vụ sức khỏe nhân dân huyện nhà nói riêng và cộng đồng nói chung.

Trạm chốt chặn tại địa bàn huyện Nông Sơn

Để thực hiện lời kêu gọi này, trong các ngày 30 và ngày 31 tháng 7 năm 2020, Lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Nông Sơn đã cử cán bộ, công chức là đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt tại Chi đoàn Khối Nội chính cùng tham gia trực chốt chặn tại Đèo Le, huyện Nông Sơn.

Cán bộ công chức Tòa án nhân dân huyện Nông Sơn tham gia chốt chặn

Ngày 04 tháng 8 năm 2020, đại diện lãnh đạo Cơ quan và Công đoàn đã đến thăm hỏi, động viên chia sẻ và ủng hộ kinh phí để mua sắm dụng cụ, khẩu trang, nước uống tại 02 điểm chốt chặn Đèo Le và Đèo Phường Rạnh trên địa bàn huyện Nông Sơn (hai điểm tiếp giáp với huyện Quế Sơn và Duy Xuyên).

Lãnh đạo cơ quan trao quà tại điểm chốt chặn Đèo Le
Lãnh đạo cơ quan trao quà tại điểm chốt chặn Đèo Phường Rạnh

Qua lời kêu gọi của Lãnh đạo đơn vị, với tinh thần đoàn kết và thống nhất, tập thể cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan hăng hái, phấn khởi và nhiệt tình tham gia ủng hộ. Những hành động trên đã góp phần thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh với phương châm “chống dịch như chống giặc”, quyết chiến quyết thắng, đẩy lùi dịch bệnh bệnh trên địa bàn huyện, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho Nhân dân./.

Tác giả: Văn phòng TAND huyện Nông Sơn