Chung sức đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

111

Tiếp tục chung tay cùng thành phố đẩy lùi dịch bệnh, mỗi người mỗi hành động; Tòa án nhân dân thành phố Tam Kỳ đã triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh tại trụ sở làm việc như dán hướng dẫn về phòng, chống dịch ngay tại Bộ phận tiếp nhận và xử lý đơn; trực tiếp kiểm tra thân nhiệt, yêu cầu sát khuẩn, giữ khoảng cách an toàn đối với tất cả công dân đến liên hệ công việc cũng như tổ chức các phiên hòa giải và phiên tòa.

Bên cạnh đó, trên tinh thần tương thân tương ái, nhằm động viên và chia sẻ phần nào khó khăn đối với cán bộ nơi tuyến đầu chống dịch và người dân nơi khu cách ly vơi bớt sự lo lắng, yên tâm thực hiện cách ly. Trên cơ sở nguồn đóng góp từ đoàn viên công đoàn, ngày 18/8/2020, Công đoàn Tòa án nhân dân thành phố Tam Kỳ đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà tại Khu cách ly Liên minh Hợp tác xã Quảng Nam và Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ.

Thăm và tặng quà tại Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ
Thăm và tặng quà tại Khu cách ly Liên minh HTX Quảng Nam

Giá trị các phần quà tuy không lớn nhưng mang giá trị sẻ chia, động viên, giúp nhau vượt qua khó khăn và mong rằng dịch bệnh sẽ sớm qua nhanh để mọi người bớt đi lo lắng cho bản thân, những người thân yêu và cộng đồng./.

Tác giả bài viết: Trịnh Thị Thu Diễm – TAND thành phố Tam Kỳ