Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân huyện Quế Sơn và Thăng Bình tổ chức ngày Quốc tế phụ nữ

132

Sáng ngày 08/3/2021, tại trụ sở Tòa án nhân dân (TAND) huyện Thăng Bình, Công đoàn cơ sở (CĐCS) TAND huyện Quế Sơn và CĐCS TAND huyện Thăng Bình phối hợp tổ chức giao lưu, sinh hoạt kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Văn Thọ – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh án TAND huyện Quế Sơn; đồng chí Nguyễn Công Min – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh án TAND huyện Thăng Bình; cùng các đồng chí lãnh đạo cơ quan, Công đoàn và toàn thể đoàn viên của hai đơn vị.

Thay mặt BCH Công đoàn hai đơn vị, đồng chí Nguyễn Công Trường – Chủ tịch CĐCS TAND huyện Thăng Bình khai mạc buổi sinh hoạt, ôn lại hoàn cảnh ra đời, ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đ/c Nguyễn Công Trường khai mạc buổi sinh hoạt

Lãnh đạo cơ quan và Công đoàn hai đơn vị đều ghi nhận, biểu dương những đóng góp to lớn của các chị em phụ nữ nói chung và phụ nữ hai đơn vị nói riêng đối với gia đình và xã hội. Dù áp lực công việc cơ quan ngày càng lớn, các loại án hai đơn vị thụ lý hàng năm gia tăng và ngày càng phức tạp, nhưng các chị đã sắp xếp, cân đối giữa việc cơ quan và gia đình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công chung của hai đơn vị. Với những thành quả đã đạt được trong suốt thời gian qua, lãnh đạo hai đơn vị mong muốn các chị sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa, cùng đoàn kết tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau, các chị hãy phát huy thật tốt tinh thần cũng như truyền thống của phụ nữ Việt Nam: Kiên cường – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang, chủ động, sáng tạo hoàn thành tốt công việc cơ quan – gia đình để xứng danh “giỏi việc nước – đảm việc nhà”.

Đ/c Nguyễn Công Min phát biểu
Đ/c Nguyễn Văn Thọ phát biểu

Để ghi nhận những đóng góp to lớn của các chị, đồng chí Nguyễn Văn Thọ và đồng chí Nguyễn Công Min đại diện lãnh đạo hai đơn vị gửi đến các chị em những lời chúc tốt đẹp nhất, những đóa hoa tươi thắm cùng những phần quà hết sức ý nghĩa.

Đ/c Nguyễn Công Min tặng hoa nữ đoàn viên TAND huyện Quế Sơn
Đ/c Nguyễn Văn Thọ tặng hoa cho nữ đoàn viên TAND huyện Thăng Bình

Kết thúc buổi sinh hoạt, đoàn viên hai đơn vị chụp hình lưu niệm và đi tham quan Khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana tại Nam Cửa Đại, xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, là nơi để nữ đoàn viên hai đơn vị trao đổi những những kinh nghiệm trong công tác, trong xây dựng hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con cái. Đồng thời, qua đây tạo được sự gắn bó mật thiết giữa TAND huyện Quế Sơn và TAND huyện Thăng Bình trong thời gian đến.

Đoàn viên TAND huyện Quế Sơn và TAND huyện Thăng Bình chụp hình lưu niệm

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Liêm – TAND huyện Quế Sơn