Tòa án nhân dân huyện Tây Giang tổ chức thăm, tặng quà cho gia đình chính sách và người có công tại xã Dang

28

Sáng ngày 21.7, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – liệt sĩ (27.7.1947 – 27.7.2020), Lãnh đạo TAND huyện và Công đoàn đơn vị, đã thăm tặng quà gia đình chính sách và người có công tại xã Dang, huyện Tây Giang.

Thay mặt TAND huyện, đồng chí Phạm Văn Hân, Chánh án TAND huyện đã tặng 06 suất quà (trị giá 400.000 nghìn đồng/suất) và gửi lời tri ân về những cống hiến, hy sinh của bản thân và gia đình chính sách qua các cuộc kháng chiến. Đồng thời chúc các gia đình chính sách và người có công có nhiều sức khỏe, tiếp tục sống có ích, là gương sáng cho con cháu và cộng đồng.

Đồng chí Phạm Văn Hân, Chánh án TAND huyện đã tặng quà cho các gia đình chính sách thuộc xã Dang

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, góp phần tri ân, động viên các gia đình chính sách và người có công đối với cách mạng. Những phần quà trên được trích từ Quỹ “Nhân rộng yêu thương” do Đoàn viên Công đoàn trong đơn vị tự nguyện đóng góp.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí  Phạm Sáu, Phó chủ tịch UBND xã Dang trân trọng cảm ơn lãnh đạo và Công đoàn đơn vị TAND huyện đã quan tâm và dành những phần quà có ý nghĩa để thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, người có công tại địa phương.

Tác giả bài viết: Văn phòng TAND huyện Tây Giang